Chuẩn mực phim cách nhiệt ô tô có thể làm cho mọi chuyến đi thú vị hơn.

Bạn yêu thích xe của bạn vì nhiều lý do – từ kinh nghiệm lái xe và tạo kiểu dáng đến sự thoải mái và an toàn bạn cảm thấy phía sau vô lăng. Và với gói phim ô tô của NewSolar Window Film, bạn chắc chắn sẽ có một chuyến đi tự tin hơn khi bạn và gia đình bạn được bảo vệ khỏi các tia tử ngoại, tia cực tím (UV) có hại của mặt trời và sẽ đệp, bền hơn khi phim cách nhiệt NewSolar Window Film của bạn đã được thi công bởi một đại lý chuyên nghiệp.

Được thiết kế để mang lại hiệu năng cao hơn, phim NewSolar Window nổi tiếng về chất lượng, độ ổn định màu sắc và lớp phủ chống trầy xước cùng độ bền theo năm tháng. NewSolar Window Film cũng được biết đến là gói phim bằng gốm không kim loại giúp tối đa hóa nhiệt và loại bỏ tia cực tím mà không ảnh hưởng đến chức năng thẻ thu phí không dừng khi đi qua trạm thu phí tự động, thiết bị sóng radio, điện thoại di động và các công nghệ tần số vô tuyến khác trên chiếc xe của mình.

Nâng cao Phong cách và Ngoại hình

Tùy chỉnh chuyến đi của bạn với màu cửa sổ để nó cool như bạn.
Bạn có muốn chiếc xe của bạn nổi bật so với đám đông?

Chắc chắn rằng câu trả lời là có. Bạn muốn đi xe của mình thanh lịch, đẳng cấp, cửa sổ rõ ràng trong suốt dễ dàng nhìn ra bên ngoài, hay không còn phải khó chịu vì sức nóng của bức xạ mặt trời – NewSolar Window Film chính là giải pháp giải quyết vấn đề đó cho bạn Thực tế, khi bạn sử dụng gói phim cách nhiệt oto NewSolar Window Film, bạn không chỉ có được chiếc áo khoác mà bạn muốn mà còn là sự riêng tư, kín đáo tránh nhòm ngó tìm kiếm từ thế giới bên ngoài.

Những người đam mê xe hơi đồng ý rằng màu cửa sổ xe hơi khi dán phim NewSolar Window Film mang lại là thời trang & đa dạng nhất trên thị trường.

Nhiều màu sắc tông màu sáng tới tối nổi bật là màu gốm vừa sang trọng vừa cản tối đa hóa nhiệt và chống tia cực tím, giữ cho bạn và chiếc xe của bạn mát mẻ và giúp bảo vệ khỏi những tác hại của mặt trời
  • Màu than chì kết hợp công nghệ đốc quyền nhà máy
  • Sự riêng tư cho hành khách và đồ dùng cá nhân
Với công nghệ nano gốm của NewSolar Window Film, bạn có thể tạo nên một cái nhìn hoàn toàn mới cho chiếc xe của bạn mà thực sự cũng thể hiện cá tính của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể dựa vào hiệu suất cao và bảo vệ tia UV tối đa.

Giữ mát hơn và thoải mái hơn

  • Loại bỏ hơn 99%  tia cực tím (UV)
  • Giúp bảo vệ đồ đạc không bị mờ và nứt
Chúng tôi biết xe của bạn quan trọng như thế nào với bạn. Bạn muốn xe của mình nó nhìn long lanh, đẳng cấp nhất, bền nhất, trong nhiều năm tới – và điều đó chính là tiêu chí “chuẩn mực” khẩu hiệu của NewSolar Window Film chúng tôi. Bạn có thể tin tưởng vào độ bền đáng tin cậy của sản phẩm của chúng tôi – sự hài lòng hoàn toàn của bạn được đảm bảo bởi hệ thống bảo hành toàn cầu của phim NewSolar Window Filmar.
[contact-form-7 404 "Not Found"]

One thought on “Chuẩn mực phim cách nhiệt ô tô có thể làm cho mọi chuyến đi thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tra cứu dịch vụ
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn
.Gọi ngay 097 179 0000